All for Joomla All for Webmasters

dịch vụ đánh bóng sàn đá Granit

Đánh bóng sàn đá granite là việc rất khó khăn vì sàn đá granite rất cứng và trơn vì thế việc vệ sinh dễ dẫn đến việc tai nạn nghề nghiệp vì vậy việc đánh bóng sàn đá Granit cần phải có được người có kinh nghiệm cao trong nghề mới có thế đảm nhiệm được.

danh-bong-san-da-granit

Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Khang là một trong những công ty chuyên thi công đánh bóng sàn đá Granit, đá tự nhiên nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công đánh bóng sàn đá Granit, luôn am hiểu tính chất của từng loại đá và đặt ra những giải pháp thi công đánh bóng sàn đá hiểu quả nhất, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho bên thi công lắp đặt, tạo nên một không gian sáng bóng và sạch sẽ cho ngôi nhà, văn phòng, khách sạn,..

Nhân viên công ty vệ sinh công nghiệp Gia Khang luôn được đào tạo chuyên nghiệp, sự dụng máy móc hiện đại, hóa chất ngoại nhập sự dụng phù hợp cho từng loại sàn đá. Nên các dịch vụ đánh bóng sàn đá granit tại công ty vệ sinh Gia Khang chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Đối với sàn đá granit đã sự dụng qua một thời gian dài việc xuống cấp, trầy xước hay mất độ bóng sàn là điều đương nhiên.Nếu chúng ta thay sàn mới thì rất tốn cho chi phí, thay vào đó chúng ta phục hồi bề mặt sàn sẽ trở lại gần như mới. Công nghệ đánh bóng sàn đá rất phức tạp và tốn chi phí. Thông thường công nghệ đánh bóng sàn đá granit được thực hiện cho từng loại sàn và từng loại đá. Ví dụ như:
Đánh bóng sàn đá Granit tự nhiên.
Đánh bóng sàn đá hoa cương.
Đánh bóng sàn đá Mable.
Đánh bóng sàn đá mài.
Đánh bóng và phục hồi sàn gạch tàu,..
Tuy nhiên có một số loại sàn không thể dùng công nghệ theo quy trình đánh bóng đá Granit như: sàn bóng kiếng, sàn gạch men, sàn xi măng. Các loại sàn này chỉ chà sạch tương đối so với mới, nếu đánh bóng sàn đá gần như mới thì chỉ có 3 loại sàn là: sàn đá granit, sàn đá mable và sàn đá rửa. Có thể nói đặt tính của sàn đá Granit là rất cứng chính vì vậy việc vệ sinh thông thường rất khó có thể làm sạch được. Chính vì thế dịch vụ đánh bóng sàn đá tại công ty vệ sinh Gia Khang được áp dụng công nghệ kết hợp máy móc hiện đại, sự dụng hóa chất phù hợp cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ đánh bóng sàn đá tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: vesinhgiakhang@gmail.com
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: vesinhgiakhang@gmail.com
Website: vesinhgiakhang.com