All for Joomla All for Webmasters

Dịch vụ vệ sinh thang máy

Thang máy là thiết bị di chuyển chú yếu của con người và vẩn chuyển vật dụng trong những toà nhà cao tầng. Việc giữ gìn vệ sinh cho thang máy một cách tốt nhất là cách để bảo vệ mỹ quan, không gian sạch và đẹp. Việc vệ sinh thang máy cũng đòi hỏi có quy trình và trình tự nhất định để đảm bảo hiệu quả chất lượng, tuổi thọ trong sinh hoạt đi lại tại các tòa nhà.

ve-sinh-thang-may

Tại sao chúng ta nên vệ sinh thang máy hằng ngày?
Trong những ngôi nhà cao tầng, toà nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại,… đều có thang máy để hỗ trợ cho quá trình đi lại, di chuyển giữa tầng này với tầng khác. Thông thường nhu cầu sử dụng thang máy của con người là rất nhiều, quá nhiều người sử dụng nên sẽ gây nên những bụi bẩn trong không gian thang máy, mặt sàn của thang máy.
Thêm vào đó, môi trường trong thang máy là môi trường khép kín, vì thế vi khuẩn và bụi bẩn là rất nhiều, nhất là ở những nút ấn điều khiển hay tay vịn của thang máy.
Việc vệ sinh thang máy là hết sức cần thiết nhằm đảm bảo cho quá trình sử dụng thang máy của mỗi người luôn an toàn tuyệt đối, đảm bảo không có những vi khuẩn gây hại có trong thang máy xâm nhập vào cơ thể con người.

Quy trình làm sạch thang máy chất lượng.
Yêu cầu khi vệ sinh thang máy
Khi vệ sinh thang máy cần phải sử dụng hoá chất chuyên nghiệp để quá trình vệ sinh mang tới chất lượng tốt nhất.
Người tiến hành vệ sinh thang máy cần phải có kinh nghiệm, hiểu biết được quy trình vệ sinh thang máy để mang đến hiệu quả sự dụng cao nhất đảm bảo không gian đi lại sạch sẽ, an toàn nhất cho con người dùng.
Thời gian tiến hành vệ sinh thang máy cần nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo về chất lượng để không làm gián đoạn quá trình sử dụng thang máy của con người.
Các bước tiến hành vệ sinh thang máy:
Trước tiên cần phải di chuyển mọi đồ đạc ra ngoài để làm rộng rãi diện tích mặt sàn giúp thuận lợi hơn trong quá trình vệ sinh thang máy hoặc thang máy dùng gia đình.
Sử dụng máy hút bụi tiến hành làm sạch sơ qua sàn thang máy, sử dụng dao và hoá chất để cạo bỏ một số vết bẩn do bã kẹo cao su, vết bẩn khó sạch, vết sơn,…
Dùng hoá chất vệ sinh thang máy, pha vào xô một lượng vừa đủ để vệ sinh sàn trước rồi mới tiến hành vệ sinh những khu vực khác. Nếu sử dụng loại hoá chất mạnh cần phải sử dụng cây lau ướt nhúng vào dung dịch đã pha, không vắt mà lau đều lên sàn để sàn ngấm đều hoá chất. Còn nếu sử dụng hoá chất nhẹ thì đổ dung dịch hoá chất đã pha vào máy đánh sàn để vệ sinh.
Sau khi đã đánh, lau chùi thang máy với hoá chất xong xuôi tiến hành sử dụng cây lau sàn thấm sãn nước lau kỹ lại một lần sạch sẽ để loại bỏ hết những hoá chất còn sót lại trong thang máy.
Việc vệ sinh làm sạch thang máy nên duy trì thường xuyên để đảm bảo chất lượng sự dung thang máy và đảm bảo vệ sinh, sức khỏe cho mổi sinh hoat đi lại trong các tòa nhà.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: vesinhgiakhang@gmail.com
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: vesinhgiakhang@gmail.com
Website: vesinhgiakhang.com