All for Joomla All for Webmasters

dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận 1

Bệnh tật luôn mang đến những mất mát to lớn không thể bù đắp được vì các vi khuẩn vẫn tồn tại xung quanh ngôi nhà chúng ta. Vì thế chúng ta cần phải vệ sinh định kỳ. Nhưng vệ sinh bằng cách nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn đó là điều quan trọng nhất.

Chính vì thế, để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn và cuộc sống sạch đẹp xung quanh trong ngôi nhà thì thật dễ dàng đã có dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Khang cùng với dụng cụ máy móc chuyên nghiệp và hóa chất làm sạch, đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo lấy uy tín làm hàng đầu.

ve-sinh-nha-o-quan-1

Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tòa nhà, cao ốc, văn phòng chung cư, nhà ở, khách sạn và các dịch vụ vệ sinh khác. Như chúng ta đã biết quận 1 là một trong những quận tập trung đông người nhất và là quận trung tâm của thành phố Hổ Chí Minh, vì vậy Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Khang đã dành riêng một đội nhân viên vệ sinh có tay nghề cao để phục vụ cho công ty vệ sinh nhà ở Quận 1 với giá cả tốt nhất.

Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Khang được áp dụng các phương pháp vệ sinh làm sạch hiện đại với máy móc và dụng cụ tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn khắc khe của Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Khang đề ra với mong muốn phục vụ hài lòng khách hàng, “lấy uy tín là hàng đầu tạo không gian sạch đẹp không còn vi khuẩn gây bệnh xung quanh”.

Quý khách hàng quan tâm đến những vấn đề trên hãy đến với Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Khang để khám phá dịch vụ làm sạch uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất và canh tranh lành mạnh. Công ty không những cung cấp dịch vụ vệ sinh ở quận 1 mà còn cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh đa dạng khác như:
– dịch vụ vệ sinh văn phòng bao gồm:
1. vệ sinh chà sàn, hút bụi.
2. vệ sinh lau kính trước và sau xây dựng.
3.vệ sinh giặt thảm/ giặt ghế sô pha/ ghế văn phòng các loại
– dịch vụ tổng vệ sinh chung cư, nhà hàng, khách sạn,….
– dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn đá, phủ bóng sàn đá giá rẻ.
– dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh làm việc theo tháng/ theo tuần/ ngày/ giờ cho văn phòng, tòa nhà , cao ốc, trường học.

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: vesinhgiakhang@gmail.com
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: vesinhgiakhang@gmail.com
Website: vesinhgiakhang.com