All for Joomla All for Webmasters

Tổng vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng là công đoạn sau cùng của giai đoạn hoàn thành xây dựng nhà xưởng hay vệ sinh nhà xưởng vào đầu năm mới hoặc vệ sinh nhà xưởng vào cuối năm chuẩn bị về quê ăn tết. Với ý nghĩa vệ sinh làm cho môi trường khu xưởng trở nên đẹp và sạch hơn mang lại cảm giác sạch sẽ thoáng mát cho khu xưởng tạo cảm hứng tốt cho công nhân – Anh chị em trong phân xưởng yên tâm làm việc.VỆ SINH GIA KHANG LUÔN ĐEM LẠI KHÔNG GIAN SÀN SẠCH BÓNG TRONG NHÀ XƯỞNG.

ve-sinh-nha-xuong

Vệ sinh nhà xưởng là một việc làm có thể nói mang lại một tâm trang vui cho chủ doanh nghiệp nhà máy sau khi nhà máy mới xây dựng xong hay …Và đa phần các Ông chủ doanh nghiệp luôn khao khát một điều sàn của mình phải sach bóng không chút bụi bẩn. Hãy yên tâm 1 điều rằng vê sinh nhà xưởng Gia Khang là 1 trong những thương hiệu lớn về dịch vụ vệ sinh. Làm sạch không còn vết bẩn.

Vệ sinh nhà xưởng Gia Khang với một quy trình luôn đạt chuẩn được khách hàng đồng ý với tinh thần tán thành cao. Với những máy móc vệ sinh hiện đại nhất – hóa chất không ảnh hưởng đến môi trường sức khỏe con người sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Sạch vết bẩn bám trên mặt sàn.

Vệ sinh tổng quát nhà xưởng mới xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ với phương pháp tổng vệ sinh mới nhất, áp dụng các máy móc hiện đại theo quy trình tổng vệ sinh khép kín.
Tổng Vệ sinh nhà xưởng với những công việc tỷ mỉ từng công đoạn: Vệ sinh trần nhà, quét và hút mạng nhện. Đồng thời có thể mạnh tay với những vết bẩn mạng nhện và những làng khói do máy mốc công nghiệp phân xưởng bay ra chúng tôi dùng máy máy móc công nghiệp hiện đại tối cao nhất hút và rửa sạch mọi vết bẩn. Đa phần kinh nghiệm nhận thấy Nhà xưởng thực phẩm là 1 trong các nhà xưởng vệ sinh yếu nhất nên mỗi lần chúng tôi thực hiện vệ sinh đều được chủ doanh nghiệp khen ngợi. Ngoài ra chúng tôi còn vệ sinh các vết bẩn trong khe và trên tường trần 1 cách sạch bóng.

Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay thì có thể nói hóa chất chúng tôi sử dụng không hề để lại nước bẩn trên sàn, chống trượt, tạo độ báo cao khi nhìn xuống sàn. Tăng độ sang trọng trên nền sàn.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM – DV VỆ SINH GIA KHANG
- Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360
- Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168
- Email: vesinhgiakhang@gmail.com
- Website: www.vesinhgiakhang.com

CÔNG TY TNHH TM - DV VỆ SINH GIA KHANG
Add: 330A/3 - Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - TPHCM
MST: 031 259 8360
Tell: (028) 5445 4546- Fax: (028) 5445 4546.
Hotline: 0932 179 128
Email: vesinhgiakhang@gmail.com
Website: vesinhgiakhang.com