Công ty dọn vệ sinh nhà xưởng chất lượng tại TPHCM

Vệ sinh nhà xưởng là công việc đóng vai trò quan trọng, giúp bảo trì chất lượng công trình cho nhà máy, cũng như trang thiết bị máy móc công nghiệp tại công ty.

Giải pháp này không chỉ mang lại môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành mà còn giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản cố định, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh. Với gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mà Gia Khang cung cấp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý công ty của bạn.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM của Vệ sinh Gia Khang đã và đang được nhiều người tin dùng. Dịch vụ này không chỉ khiến cho chất lượng sản phẩm nhà xưởng tốt hơn mà còn tạo cho môi trường làm việc sạch sẽ khang trang hơn cho nhân viên làm việc tại nhà xưởng. Từ trước tới nay, Gia Khang vẫn luôn là một địa chỉ tin cậy của nhiều nhà xưởng lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này của Gia Khang nhé!

Tại sao nên chọn dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM của Gia Khang

Tại Gia Khang, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi những lý do như:

 • Giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ.
 • Dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM của Gia Khang rất đa dạng, phong phú, có tính định kỳ, phù hợp với đại đa số tính chất hoạt động của các nhà xưởng hiện nay.
 • Đội ngũ nhân viên lớn, có kinh nghiệm, chỉn chu trong công việc, đặc biệt, đa phần đều có tính cẩn thận, sạch sẽ.
 • Hệ thống làm việc có quy củ, thực hiện nhanh, không làm gián đoạn thời gian hoạt động của nhà xưởng.
Vệ sinh nhà xưởng là công việc rất khó khăn và mất nhiều công sức

Vệ sinh nhà xưởng là công việc rất khó khăn và mất nhiều công sức

 • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng làm việc, thậm chí cả những ngày lễ tết, ngày nghỉ Gia Khang đều có thể đáp ứng dịch vụ, yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết bị, máy móc hiện đại, có khả năng làm hài lòng khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính nhất.
 • Sử dụng các hóa chất không gây hại tới sức khỏe và không làm ô nhiễm môi trường xung quanh của nhà xưởng.

Gia Khang luôn có kế hoạch rõ ràng khi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 

Để có được môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, công việc tổng vệ sinh nhà xưởng nên được chú trọng và thực hiện thường xuyên, định kì hằng ngày.

Công việc này giúp cho bụi bẩn, khói, màng nhện… không bị kết dính lại tạo thành những tổ hợp khó loại bỏ và giữ cho không gian làm việc luôn được trong lành, sạch sẽ, đảm bảo mỹ quan tổng thể cho nhà xưởng.

Ngoài ra, công việc này còn khiến đối tác có nhu cầu kí kết hợp đồng với công ty, doanh nghiệp của bạn cảm thấy yên tâm hơn và mong muốn được hợp tác lâu dài hơn.

Vệ sinh nhà xưởng khu văn phòng

        Gia Khang _ luôn chú trọng từng khu vực vệ sinh tại nhà xưởng

Nhiều năm qua bằng những kinh nghiệm thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM tại nhiều khu công nghiệplớn, chúng tôi nhận thấy đối với công việc này có ba vấn đề quan trọng mà bạn cần tham khảo để không phải mất quá nhiều thời gian khi thực hiện công việc này, đó là: Kế hoạch rõ ràng, lên lịch cụ thể và tìm hiểu thông tin chi tiết.

 • Kế hoạch rõ ràng: giúp bạn xác định được những việc cần làm cụ thể để từ đó phân chia thời gian hợp lí và nhân công lao động phù hợp cho các kế hoạch.
 • Lên lịch cụ thể: thường công việc này sẽ gắn liền với một số kì nghỉ lễ lớn để tổng vệ sinh nhà xưởng, nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất của đơn vị vẫn diễn ra bình thường theo lịch.
 • Tìm hiểu về thông tin nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: công việc này đòi hỏi phải có một đơn vị có nhiều kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp đứng ra lên kế hoạch, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực cụ thể để mang đến hiệu quả vệ sinh nhà xưởng tốt nhất có thể, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn.

Những khu vực dọn vệ sinh mà Gia Khang sẽ thực hiện

Dù nhà xưởng của bạn đã lâu năm hay chỉ mới thành lập thì đều được công ty chúng tôi phân chia thành các khu vực làm vệ sinh cụ thể như sau:

❯ Khu vực ngoại cảnh, xung quanh nhà máy, lối xe chạy, phòng bảo vệ, bãi đậu xe.

❯ Khu vực khối văn phòng: lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc.

❯ Khu vực sản xuất của nhà máy như: lối đi giữa các dây chuyền sản xuất, nhà vệ sinh nhân viên, hệ thống máng đèn,…

Trong đó, khu vực sản xuất (nhà xưởng) là khu vực quan trọng nhất vì có nhiều máy móc hoạt động, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Gia Khang sẽ tiến hành làm sạch an toàn máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi…Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng.

❯ Khu vực nhà kho.

❯ Khu vực xuất hàng.

❯ Khu vực kiểm hóa.

❯ Phòng thí nghiệm.

❯ Các khu vực đặc biệt khác…

❯ Khu vực căn tin.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Những khu vực dọn vệ sinh Gia Khang sẽ thực hiện

Trong quá trình làm việc, nhân viên sẽ giúp quý khách đánh bóng sàn đá bằng máy chà công nghiệp, loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét màng nhện, bụi bám trên trần và tường hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám dính.

Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh, Gia Khang luôn có quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn giữa nhiều loại hình dịch vụ chuyên nghiệp. Chất lượng của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là sư kết hợp từ mỗi người nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thành tạo tay nghề, có chuyên môn kỹ thuật tốt chúng tôi sẽ mang tới cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp nhất – vệ sinh nhanh nhất – sạch nhất – đẹp nhất và chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, hóa chất tẩy rửa mà chúng tôi sử dụng cũng đảm bảo không gây độc hại cho môi trường và con người xung quanh, không làm ảnh hưởng đến hệ thống máy móc sản xuất. Tùy theo diện tích nhà xưởng của quý khách, chúng tôi sẽ xây dựng quy trình làm sạch cụ thể, phù hợp, đảm bảo không làm lãng phí thời gian hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý khách.

Quy trình dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM của Gia Khang

Gia Khang là một đơn vị vệ sinh tuân thủ theo từng nguyên tắc đưa ra từ quy trình cho đến phong cách phục vụ khách hàng. Để có thể làm hài lòng từng khách hàng, mọi công tác tìm hiểu, lên kế hoạch và tiến hành thực hiện vệ sinh đều được chúng tôi áp dụng theo đúng các nguyên tắc được để ra.

vệ sinh trần nhà xưởng

Gia Khang _ Luôn chú trọng khâu an toàn trong công tác vệ sinh nhà xưởng trên cao

Khi thực hiện dịch vụ này, trước hết khách hàng sẽ bày tỏ nhu cầu và dịch vụ sử dụng đến với Gia Khang. Gia Khang không chỉ tư vấn mà đưa ra giải pháp giúp nhà xưởng có thể tối ưu hóa lợi ích và chi phí vệ sinh.

Sau khi đôi bên cùng đưa ra được một quyết định, Gia Khang sẽ lập kế hoạch tiến hành theo như những gì đôi bên cùng thảo luận. Kế hoạch vệ sinh sẽ được sự đồng ý của khách hàng, toàn bộ quá trình đằng sau sẽ tuân thủ theo đúng kế hoạch đã được đề ra.

Hiện tại, Gia Khang đề ra quy trình vệ sinh tiêu chuẩn quốc tế, vệ sinh nhà xưởng sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài bao gồm các bước:

 • Vệ sinh trần và mái xưởng.
 • Vệ sinh máy móc, thiết bị và chỗ làm việc.
 • Vệ sinh sàn xưởng.
 • Vệ sinh hệ thống đèn, quạt thông gió.
 • Vệ sinh khuôn viên xung quanh.

Các bước vệ sinh đều đảm bảo sạch, đẹp, gọn gàng… đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng sau khi hoàn tất công việc.

Trải nghiệm kỹ thuật vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp từ Gia Khang

Vệ sinh nhà xưởng là công việc không hề đơn giản mà cần phải có phương pháp làm việc cụ thể. Vệ sinh trần nhà xưởng là hạng mục thi công đầu tiên và khó khăn nhất. Tại GIA KHANG, chúng tôi sẽ làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần, kể cả những ngóc nghách nhỏ nhất.

Toàn bộ máy móc, hệ thống quạt thông gió, quạt trần trong nhà xưởng cũng cần được vệ sinh. Công đoạn vệ sinh sàn của nhà xưởng cũng là một việc rất quan trọng.

vệ sinh tổng thể nhà xưởng

                Ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong vệ sinh nhà xưởng

Sau khi hoàn thành các hạng mục trên, chúng tôi sẽ bàn giao lại không gian nhà xưởng sạch đẹp như mới cho bạn. Bầu không khí sẽ được trả lại sự trong lành, tạo cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái và năng động nhất.

Việc làm này chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh hơn sự hang say trong công việc của đội ngũ nhân viên, góp phần nâng cao năng suất cho quý doanh nghiệp.

Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Gia Khang

Hiện tại, vệ sinh Gia Khang cung cấp những dịch vụ sau cho mảng vệ sinh nhà xưởng, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà khách hàng có thể lựa chọn, mỗi người một khác:

 • Vệ sinh công trình sau xây dựng.
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng.
 • Dịch vụ đánh bóng sàn nhà xưởng.
 • Vệ sinh lau kính nhà xưởng.
 • Vệ sinh dụng cụ của nhà xưởng
 • Vệ sinh nhà xưởng định kỳ.
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng hàng ngày
 • Dịch vụ cắt cỏ dại, chăm sóc cây xanh xung quanh khuôn viên nhà xưởng.

Tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng?

Sở dĩ Gia Khang luôn được khách hàng tín nhiệm bởi chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của quý khách, đồng thời làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Đến với Gia Khang, vấn đề vệ sinh nhà xưởng của bạn sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi cung cấp, luôn sẵn sàng hoạt động tại mọi thời điểm trong một năm, kể cả dịp lễ, tết nhằm giúp quý khách hàng có được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Với đầy đủ các thiết bị làm sạch và máy móc hỗ trợ, cũng như công cụ bảo hộ hiện đại nhất, công ty chúng tôi vẫn không ngừng nổ lực từng ngày để trở thành một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tp.hcm hàng đầu trong cả nước.

vệ sinh nhà xưởng tại tphcm

Tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi luôn được lòng khách hàng?

Một điều khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Gia Khang chính là các loại dung dịch, hóa chất mà công ty sử dụng không hề gây hại đối với sức khỏe của người dùng, đặc biệt những hóa chất này đều đã được đăng ký với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Hằng năm chúng tôi phục vụ, tiếp nhận hàng trăm các khách hàng đóng tại các khu công nghiệp lớn, nhỏ khác nhau và giúp cho hàng ngàn công nhân có được môi trường làm việc sạch nhất và trong lành nhất. Từ những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi tích lũy được bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các giải pháp làm sạch mà chúng tôi đưa ra cho các khu nhà xưởng của đơn vị bạn.

Hãy liên hệ với Gia Khang để có được chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay, bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và sự hiện đại của chúng tôi trong công tác vệ sinh nhà xưởng.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Gia Khang?

Nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Gia Khang tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng rất cẩn thận trước khi đưa ra tư vấn cho khách hàng.

Sau khi đã nắm rõ yêu cầu, phía công ty sẽ cử nhân viên đại diện đến khảo sát, đánh giá rồi gửi bảng báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

quy trình vệ sinh nhà xưởng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Gia Khang

Quy trình làm việc cẩn thận và rõ ràng này nhằm đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cũng như tránh việc phát sinh các khoản phí ngoài hợp đồng cho khách hàng.

Đồng thời việc khảo sát cũng giúp đội ngũ nhân viên của Gia Khang nắm rõ tình trạng nhà xưởng để có sự chuẩn bị đầy đủ về thiết bị, máy móc cần thiết trước khi tiến hành công việc vệ sinh.

Có khá nhiều loại dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn

Có khá nhiều loại dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn

Cam kết dịch vụ của Gia Khang

Hoạt động dựa trên phương trâm, hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Gia Khang luôn luôn nhận được sự tín nhiệm của từng khách hàng. Ngoài ra, Gia Khang còn đảm bảo, cam kết với khách hàng về dịch vụ của mình.

Dịch vụ Hoàn hảo – Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh tốt nhất là những gì mà Gia Khang mang đến cho khách hàng. Giá cả cạnh tranh nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ, dịch vụ hoàn hảo nhưng phải có uy tín.

Gia Khang luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Hiện tại, Gia Khang đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi ở lĩnh vực dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua cơ hội này để đem đến một môi trường mới sạch sẽ hơn cho nhân viên.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với Gia Khang theo thông tin dưới đây. Chân thành cảm ơn!

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi?

“…Gia Khang luôn mang đến dịch vụ mà chúng tôi có thể tin tưởng …”

“Môi trường làm việc trong một nhà xưởng rộng lớn, chúng tôi luôn đòi hỏi những tiêu chuẩn và chất lượng vệ sinh khắt khe nhất từ các Công ty dịch vụ, và Gia Khang là một trong những địa chỉ mà chúng tôi có thể tin tưởng. Họ luôn mang đến cho chúng tôi dịch vụ tốt nhất”

(Mr). Tấn Phát –  Nhà máy Cán Tôn

“…GIA KHANG luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần …”

“Với tôi,Gia Khang luôn là công ty vệ sinh chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi bất cứ khi nào chúng tôi cần. Nói chung, chúng tôi rất hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ của họ. “

Phùng Đoàn – quản lý Nhà máy nhựa

“…từ cách quản lý cho đến nhân viên và cả chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đều làm tôi thật sự hài lòng…”

“Gia Khang là công ty vệ sinh tốt nhất mà tôi đã tìm kiếm bấy lâu. Bất cứ khi nào cần dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, tôi luôn ưu tiên gọi cho Gia Khang ngay lập tức bởi vì từ cách quản lý cho đến nhân viên, kể cả chất lượng đến thái độ làm việc, tôi đều  cảm thấy hài lòng.”

Ông Lưu Khánh – Chủ nhà máy dệt

Trên đây là 1 trong nhiều phản hồi mà công ty chúng tôi nhận được. Chúng tôi luôn trân trọng và chân thành biết ơn những đóng góp từ phía khách hàng, Gia Khang cam kết sẽ lấy đó làm động lực để nổ lực phát triển hơn từng ngày. Đội ngũ Công ty Vệ sinh Công nghiệp Gia Khang luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ vệ sinh Gia Khang

Địa chỉ: 330A/3 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: (028) 5445 4546 – MST: 031 259 8360

Mobile: 0932 179 128 – 0916 518 168

Email: [email protected]

Website: www.vesinhgiakhang.com

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Gia Khang

Địa chỉ: 330/2 No Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoai: 0932 179 128

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Bài viết liên quan

 • Hotline: 0932 179 128
 • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
 • 330/2 Nơ Trang long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM