Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 chất lượng và uy tín

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nào uy tín và đảm bảo chất lượng lại là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Một trong những dịch vụ vệ sinh uy tín phải kể tới công ty vệ sinh Gia Khang. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh Gia Khang.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 Gia Khang uy tín và đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 Gia Khang uy tín và đảm bảo chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Gia Khang

Uy tín, chất lượng

Uy tín và chất lượng luôn được vệ sinh Gia Khang đặt lên hàng đầu. Với mong muốn giúp cho khách hàng có một không gian sạch sẽ, thoáng mát để có thêm tinh thần để làm việc nên chúng tôi luôn đề cao hiệu quả công việc. Đây chính là một trong những ưu điểm của dịch vụ vệ sinh Gia Khang mà khó có một công ty vệ sinh nào có thể làm được.

Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại công ty vệ sinh Gia Khang luôn được lên kế hoạch một cách cụ thể và rõ ràng để đảm bảo tính chuyên nghiệp nhất. Từ quy trình vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp thời gian vệ sinh được thực hiện nhanh chóng và đạt chất lượng tốt. Tất cả những dịch vệ sinh đều được Gia Khang lên kế hoạch riêng cho từng hạng mục.

Uy tín chất lượng cùng với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp giúp công việc luôn được đảm bảo nhất.

Uy tín chất lượng cùng với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp giúp công việc luôn được đảm bảo nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, tất cả các công việc luôn được thực hiện một cách đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh nhất. Ví dụ như ngay cả những ngóc ngách khó vệ sinh cũng được Gia Khang chú trọng và vệ sinh một cách cẩn thận.

Không chỉ được đào tạo bài bản mà thái độ của những nhân viên tại Gia Khang luôn được chú trọng. Những nhân viên tại Gia Khang luôn có thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm với công việc và nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng.

Máy móc vệ sinh hiện đại

Muốn việc vệ sinh được đảm bảo nhanh chóng, sạch sẽ thì các trang thiết bị máy móc phải hiện đại. Vì vậy, công ty vệ sinh Gia Khang chúng tôi luôn chú trọng từ khâu nhập khẩu máy móc. Chính nhờ những máy móc hiện đại mà mọi dịch vụ vệ sinh của Gia Khang luôn được đảm bảo tiêu chuẩn, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm sức lao động cho công nhân.

Máy móc thiết bị vệ sinh hiện đại giúp rút ngắn thời gian vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Máy móc thiết bị vệ sinh hiện đại giúp rút ngắn thời gian vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Giá cả cạnh tranh

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sàn của Gia Khang bạn sẽ nhận được một bảng báo giá cụ thể cho từng hạng mục. Chính vì vậy sẽ không có chuyện phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

Ngoài ra, giá dịch vụ vệ sinh của chúng tôi luôn rẻ và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ phía nhân viên của chúng tôi. Nhân viên của Gia Khang sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ vệ sinh phù hợp nhất.

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 của Gia Khang

Để việc vệ sinh đạt được hiệu quả cao nhất vì thế khi vệ sinh cần phải thực hiện theo đúng quy trình công việc. Dưới đây là quy trình làm việc của đơn vị chúng tôi được thực hiện qua những bước sau:

 • Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh Gia Khang.
 • Sau đó, khảo sát địa điểm cũng như những hạng mục mà khách hàng cần vệ sinh và xử lý.
 • Tiếp theo, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án vệ sinh phù hợp với nhu cầu và báo giá từng hạng mục cụ thể.
 • Sau khi nhận được báo giá nếu khách hàng đồng ý phương án và giá mà chúng tôi đưa ra thì tiến hàng làm hợp đồng có đầy đủ chữ ký của cả hai bên.
 • Tiến hành vệ sinh theo phương án đã được lên kế hoạch và được sự chấp nhận của khách hàng.
 • Nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng. Trong trường hợp, sau khi kiểm tra nếu khách hàng cảm thấy chưa đúng so với những gì đã được ký kết trong hợp đồng thì có thể kiến nghị. Nếu chúng tôi chưa hoàn thành nhiệm vụ mà lỗi do mình thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa lại.
Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 của công ty Gia Khang luôn được lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng.

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 của công ty Gia Khang luôn được lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng.

Những dịch vụ vệ sinh mà Gia Khang cung cấp

Công ty vệ sinh Gia Khang chuyên cung cấp các loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp dưới đây:

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng.
 • Vệ sinh nhà xưởng.
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng.
 • Vệ sinh trường học, bệnh viện, sân tập.
 • Vệ sinh lau kính tòa nhà.

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh của Gia Khang và quy trình thực hiện. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 5 của Gia Khang các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

Chúc các bạn thành công.

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Gia Khang

Địa chỉ: 330/2 No Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoai: 0932 179 128

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Bài viết liên quan

 • Hotline: 0932 179 128
 • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
 • 330/2 Nơ Trang long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM