Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Phú

Hiện nay các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Đặc biệt tại Quận Tân Phú, nhu cầu sử dụng các dịch vụ này là rất lớn. Vì thế, chúng tôi cung cấp cho bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Phú. Đó là Công ty TNHH TM – DV vệ sinh Gia Khang.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Gia Khang?

Trong các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Phú thì Gia Khang là một đơn vị được khách hàng đánh giá khá cao. Những lý do khiến khách hàng tin tưởng về Gia Khang đó là:

Cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và chất lượng

Gia Khang luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Vì vậy các dịch vụ của Gia Khang luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất, các máy móc hiện đại… để phục vụ quý khách hàng. Bên cạnh đó việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến cũng giúp cho quy trình thực hiện dịch vụ được đảm bảo về chất lượng một cách tốt nhất. Chắc chắn điều này sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Áp dụng các kỹ thuật để vệ sinh công nghiệp

Áp dụng các kỹ thuật để vệ sinh công nghiệp

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của vệ sinh Gia Khang luôn tuân theo các quy trình nghiêm ngặt trong khâu sử dụng dịch vụ được đội ngũ dịch vụ vệ sinh công nghiệp áp dụng thực hiện đúng theo quy trình vệ sinh công nghiệp. Vì thế mà khi thực hiện các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Tất cả các nhân viên của Gia Khang đều được đào tạo bài bản và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề vệ sinh công nghiệp. Tất cả các nhân viên thực hiện đều tuân thủ theo quy trình thực hiện nghiêm ngặt của công ty cũng như đáp ứng tất cả yêu cầu hợp lý của khách hàng.

Nhân viên chính là bộ mặt của công ty nên mỗi nhân viên của Gia Khang đều làm việc với sự thân thiện và nhiệt thành để phục vụ khách hàng. Mỗi một nhân viên đều ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch sẽ đến đó, cùng phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để phục vụ thật tốt các yêu cầu tốt nhất mà khách hàng đề ra. Vì vậy mà nhân viên của chúng tôi luôn nhận được những lời khen ngợi từ khách hàng.

Thời gian thi công nhanh chóng

Vì chúng tôi luôn áp dụng các máy móc và kỹ thuật vệ sinh mới nhất nên việc vệ sinh rất dễ dàng và nhanh chóng. Thời gian thi công vệ sinh được rút ngắn đi rất nhiều. Việc rút ngắn thời gian thi công sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian.

Giá cả hợp lý

Mỗi dịch vụ vệ sinh của Gia Khang khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt của công ty. Giá của các dịch vụ  của chúng tôi luôn phù hợp với từng dịch vụ. Vì thế mà khách hàng luôn yên về chất lượng cũng như giá cả của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Phú mà Gia Khang cung cấp

Các dịch vụ vệ sinh mà Gia Khang cung cấp tại Quận Tân Phú đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Gia Khang cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng

Gia Khang cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng

Vệ sinh nhà ở

Gia Khang cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở như: vệ sinh không gian ngôi nhà; đánh bóng sàn gạch; vệ sinh ghế sô pha; làm sạch bể bơi….Mỗi một dịch vụ vệ sinh nhà ở đều được chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết. Vì vậy mà bạn có thể tận hưởng cuộc sống không có bụi bẩn mà chúng tôi đem lại cho bạn.

Vệ sinh nhà xưởng

Công ty TNHH TM – DV Vệ sinh Gia Khang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp nhất trên địa bàn Quận Tân Phú. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ cao và đa dạng các loại hình cho bạn lựa chọn.

Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là: đánh bóng sàn bê tông; vệ sinh toàn nhà xưởng…

Vệ sinh văn phòng

Một văn phòng làm việc sạch sẽ sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng làm việc cũng như ngăn ngừa các vi khuẩn gây bệnh trong không khí. Vì vậy Gia Khang cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng như:

  • Vệ sinh tường, trần, sàn văn phòng sau khi thi công
  • Lau bụi bàn ghế, vật dụng, các thiết bị.
  • Vệ sinh cửa kính, thảm, trần nhà, thang máy, thang bộ.
  • Chà sàn, đánh bóng sàn.
  • Giặt thảm.

Vệ sinh các công trình

Chúng tôi có nhiều dịch vụ vệ sinh các công trình mà bạn có thể lựa chọn. Một số dịch vụ được nhiều người sử dụng đó là: vệ sinh công trình sau xây dựng; vệ sinh các công trình công cộng như trường học, bệnh viện…

Trên đây là những thông tin về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Phú mà Gia Khang đã cung cấp. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ của chúng tôi vui lòng tru cập trang web vesinhgiakhang.vn hoặc qua số điện thoại 0932 179 128 để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Gia Khang

Địa chỉ: 330/2 No Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoai: 0932 179 128

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Bài viết liên quan

  • Hotline: 0932 179 128
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 330/2 Nơ Trang long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM