Tìm hiểu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Gia Khang

Việc chuyển sang một văn phòng mới luôn là vấn đề đau đầu của không chỉ nhân viên mà cả đội ngũ ban lãnh đạo công ty. Những thiết bị và tài liệu cần phải vận chuyển vô cùng lớn, vấn đề thất thoát hoặc hư hỏng có thể xảy ra nếu không lựa chọn một dịch vụ vận chuyển chất lượng. Hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Gia Khang đang được rất nhiều công ty tin tưởng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết sau đây nhé.

Các bước thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng của Gia Khang được nhiều khách hàng ưa chuộng

Dịch vụ chuyển văn phòng của Gia Khang được nhiều khách hàng ưa chuộng

Bước 1: Nhận yêu cầu vận chuyển từ khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói sẽ liên hệ đến Gia Khang và thông báo về các yêu cầu chuyển văn phòng của công ty. Nhân viên của Gia Khang xác nhận và sắp xếp thời gian khảo sát thực tế tại văn phòng theo yêu cầu của khách.

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế và báo giá

Đúng theo thời gian khách hàng đã yêu cầu, Gia Khang sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến văn phòng công ty của bạn để tiến hành khảo sát và đưa ra một số phương án chuyển văn phòng cùng báo giá để khách hàng lựa chọn.

Việc khảo sát thực tế tình hình văn phòng hoàn toàn miễn phí, đây chỉ là một bước thực hiện nhằm giúp dịch vụ vận chuyển chất lượng hơn. Nếu khách hàng đã hoàn toàn đồng thuận với phương án vận chuyển cũng như bảng báo giá. Trong thời gian sớm nhất, Gia Khang sẽ gửi đến quý cơ quan bản báo giá hoàn chỉnh nhất để thực hiện ký kết.

Bước 3: Triển khai hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Các thùng carton, băng dính được Gia Khang cung cấp cho công ty để thực hiện việc đóng gói vật dụng cá nhân một cách đảm bảo nhất tránh tình trạng thất lạc trong khi vận chuyển.

Đúng theo hợp đồng đã được ký kết, đội ngũ nhân viên sẽ đến vào đúng thời gian đã hẹn với đầy đủ thiết bị hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói, tháo lắp và vận chuyển văn phòng.

Quy trình bóc gói của Gia Khang vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ, do đó khách hàng có thể yên tâm về các vật dụng, tài liệu quan trọng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Gia Khang có thể tháo lắp điều hòa, máy tính,… của văn phòng và đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng và an toàn cho thiết bị nhất.

Đặc biệt, Gia khang còn cung cấp dịch vụ vệ sinh kèm theo dịch vụ vận chuyển mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt hơn. Có thể lựa chọn dọn dẹp vệ sinh văn phòng sau khi đã vận chuyển trang thiết bị sang văn phòng mới, hay vệ sinh phòng mới trước khi chuyển đồ đạc từ văn phòng cũ sang.

Bước 4: Bàn giao cho khách hàng và thực hiện thanh lý hợp đồng

Sau khi kết thúc quá trình vận chuyển, nhân viên tiến hành bàn giao lại đầy đủ trang thiết bị, tài liệu của văn phòng tới khách hàng đúng theo bảng kê tài sản đã lập trước khi vận chuyển.

Nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ thiết bị và tài liệu, Gia Khang cam kết thực hiện bồi thường thiệt hại 100% giá trị của tài sản vào thời điểm vận chuyển.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng của Gia Khang

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Công ty Vệ sinh Gia Khang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển kèm theo dịch vụ vệ sinh trọn gói tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp đã được đảm bảo sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này với nhiều phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp.

Mức phí chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Gia Khang đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của công ty.

Đội ngũ nhân viên của Gia Khang luôn được đào tạo bài bản về nghiệp vụ vận chuyển và đóng gói thiết bị tài liệu một cách đúng chuẩn nhất, giảm thiểu tối đa tình trạng hư hỏng trong khi vận chuyển.

Quy trình đóng gói và chuyển văn phòng bài bản theo đúng quy chuẩn. Trường hợp, có bất cứ sự cố nào về chất lượng dịch vụ vận chuyển dẫn đến hư hỏng thiết bị hay tài liệu của văn phòng, Gia Khang cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản hư hỏng của quý công ty theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Thiết bị và tài liệu được đóng gói đúng theo quy chuẩn

Thiết bị và tài liệu được đóng gói đúng theo quy chuẩn

Với dịch vụ vận chuyển có kèm dịch vụ vệ sinh

Chất lượng dịch vụ vệ sinh và vận chuyển của Gia Khang luôn được khách hàng tin tưởng và đặc biệt hài lòng. Hiện nay, khi kết hợp cả 2 dịch vụ này trong một gói sản phẩm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất. Các thiết bị và giấy tờ không chỉ được đảm bảo tránh hư hỏng khi vận chuyển mà vệ sinh tại khu vực văn phòng trước và sau khi chuyển văn phòng cũng được đảm bảo.

Đảm bảo hoàn thành dọn vệ sinh đúng tiến độ, bàn giao lại văn phòng mới cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển và vệ sinh của Gia Khang luôn phối hợp một cách chặt chẽ nhất để đẩy nhanh tiến độ công việc nhanh chóng.

Mức phí khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng kèm vệ sinh hợp lý, tiết kiệm được nhiều công sức dọn dẹp sau khi chuyển văn phòng cho công ty của bạn.

Gia Khang luôn cam kết bồi thường 100% hư hỏng trong trường hợp quá trình vận chuyển và vệ sinh làm thất lạc hay tổn thất thiết bị, đồ dùng của khách hàng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Gia Khang, có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích và chất lượng lên hàng đầu, hướng đến sự hài lòng của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Trên đây, là những chia sẻ về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Gia Khang. Ngoài ra, Gia Khang còn cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng trước và sau khi vận chuyển, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Gia Khang

Địa chỉ: 330/2 No Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoai: 0932 179 128

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Bài viết liên quan

  • Hotline: 0932 179 128
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 330/2 Nơ Trang long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM