Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của công ty Gia Khang

Nếu như trước đây mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà chúng ta đều tự vận chuyển đóng gói đồ đạc đến nơi ở mới, thì ngày nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời giúp công việc chuyển nhà trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Trong những công ty chuyên về chuyển nhà trọn gói trên thị trường hiện nay thì công ty Gia Khang là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của công ty Gia Khang để hiểu tại sao khách hàng lại tín nhiệm đến như vậy.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Gia Khang

Gia Khang địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói

Gia Khang địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói

Mỗi ngày có hàng trăm hộ gia đình, công ty, nhà xưởng có nhu cầu vận chuyển đến nơi ở mới. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc, bàn ghế đến nơi ở mới, văn phòng mới của các doanh nghiệp, người dân khu vực Hồ Chí Minh, công ty Gia Khang cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Gia Khang được nhiều doanh nghiệp, người dân tin tưởng đánh giá là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Doanh nghiệp này đã giúp hàng trăm công ty, hộ gia đình vận chuyển trọn gói đồ đạc đến nơi ở mới một cách nhanh chóng, an toàn.

Dịch vụ đảm bảo an toàn

Công nhân của Gia Khang đang thực hiện đồng do cho khách hàng để vận chuyển

Công nhân của Gia Khang đang thực hiện đồng do cho khách hàng để vận chuyển

Không ít khách hàng băn khoăn lo lắng, liệu đồ đạc trong quá trình di chuyển đến nơi mới có được đảm bảo an toàn có bị rơi vỡ, hay mất mát không. Bạn đừng lo lắng công ty Gia Khang chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển. Mọi hỏng hóc mất mát đồ đạc đều được chúng tôi bồi thường theo đúng giá trị.

Giờ giấc vận chuyển linh hoạt

Nhiều gia đình, công ty thường chọn dọn nhà vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật bởi ngày cuối tuần các gia đình mới có thời gian ở nhà để sắp xếp dọn dẹp. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Gia Khang có thời gian linh hoạt, hoạt động 24/7 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ do Gia Khang cung cấp vào ngày thường hay ngày cuối tuần đều giống nhau.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, khéo léo

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển

Đội ngũ nhân viên công ty Gia Khang có kinh nghiệm, tay nghề cũng như sức khỏe tốt nhanh chóng tháo dỡ, sắp xếp hàng hóa lên xe một cách khoa học giúp chứa được nhiều đồ đạc trong mỗi chuyến xe, tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Giá cạnh tranh

Không chỉ là một đơn vị nhận vận chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, mà giá thành dịch vụ chuyển nhà của Gia Khang cũng luôn cạnh tranh, giá rẻ hơn so với các đơn vị cùng kinh doanh ngành nghề trên thị trường.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Gia Khang là giải pháp giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và tài chính một cách hiệu quả nhất.

Giới thiệu một số dịch vụ vận chuyển nhà do Gia Khang cung cấp

Nhằm mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong việc lựa chọn và sử dụng, hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều  dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Đây là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp,  người dân hướng đến lựa chọn mỗi khi có nhu cầu về vận chuyển nhà cửa.

Đội ngũ nhân công có tay nghề cao, thời gian làm việc linh hoạt, giúp bạn nhanh chóng vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới một cách an toàn nhất với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ vận chuyển nhà kèm vệ sinh

Gia khang cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà kém vệ sinh

Gia khang cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà kém vệ sinh

Nhà cửa, văn phòng sau khi xây dựng sửa chữa cần vệ sinh hết vôi vữa để đưa vào sinh hoạt sử dụng. Để giúp tiết kiệm thời gian, công sức ngoài cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói, công ty Gia Khang còn nhận thêm vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng.

Kết hợp sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói và vệ sinh nhà cửa của Gia Khang giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc bởi chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản có kiến thức chuyên sâu về vệ sinh công nghiệp.
  • Được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, hóa chất vệ sinh đặc chủng sẽ giúp bạn làm vệ sinh một cách nhanh chóng, trả lại mặt bằng sáng bóng.
  • Luôn có đội ngũ giám sát để giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc phát sinh trong quá trình vận chuyển hay vệ sinh nhà cửa. Và đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Không chỉ cung cấp chuyển nhà trọn gói mà công ty Gia Khang còn cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa, văn phòng, xưởng sản xuất. Việc lựa chọn được một dịch vụ chuyển nhà, vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí khi chuyển nhà.

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Gia Khang

Địa chỉ: 330/2 No Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoai: 0932 179 128

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Bài viết liên quan

  • Hotline: 0932 179 128
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 330/2 Nơ Trang long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM