Top 5 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng uy tín ở TP.Hồ Chí Minh

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng luôn là nỗi ám ảnh và khiến nhiều người ái ngại bởi việc này rất khó khăn và đòi hỏi nhiều thời gian thực hiện. Chính vì vậy lựa chọn và thuê các công ty chuyên đảm nhận việc này luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ nêu top 5 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng uy tín ở TP.Hồ Chí Minh cho bạn nhé.

Top 5 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng uy tín ở TP.Hồ Chí Minh

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy xưởng tuy nhiên dưới đây là top 5 cơ sở được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Công ty TNHH TM DV CN An Hưng

An Hưng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng và được khách hàng quan tâm hiện nay. Trong những năm qua, An Hưng là đối tác của nhiều văn phòng, tòa nhà lớn được đánh giá cao về kinh nghiệm và thao tác nhanh gọn.

Công ty TNHH TM DV Chavi Clean

Thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Công ty TNHH TM DV Chavi Clean chính là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tân tiến vào lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nhà xưởng. Chavi Clean hội tụ nhiều máy móc, thiết bị chất lượng giúp làm sạch kĩ càng từng ngóc ngách trong không gian nhà xưởng.

Công ty TNHH TM DV Quang Minh Phúc

Nếu bạn đang tìm một đơn vị có đầy đủ gói lựa chọn trong việc vệ sinh công nghiệp nhà xưởng thì chắc chắn không thể bỏ qua Quang Minh Phúc. Ưu điểm nổi bật của công ty này chính là mọi khâu thực hiện, vệ sinh đều thực hiện nghiêm ngặt và kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Công ty TNHH ĐT TM DV Hoàng Gia

Hoàng Gia là công ty có kinh nghiệm và thâm niên đến 20 năm trong nghề. Cam kết mọi quy trình đều thực hiện nghiêm ngặt và đảm bảo từ việc tuyển chọn nhân viên đến độ sạch sẽ cho dự án, làm thỏa mãn đến những khách hàng khó tính nhất.

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Khang

Gia Khang là một trong những công ty có tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng uy tín nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những chất lượng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Đặc biệt mọi thao tác đều được diễn ra nhanh chóng, không lấy đi nhiều thời gian quý báu của khách hàng.

Mọi thao tác vệ sinh của công ty dịch vụ Gia Khang đều thực hiện nhanh chóng

Mọi thao tác vệ sinh của công ty dịch vụ Gia Khang đều thực hiện nhanh chóng

Tại TP.HCM thì Gia Khang luôn là lựa chọn vàng và được hàng nghìn đánh giá cao trong những năm qua. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty này thì hãy tham khảo những nét nổi bật tiêu biểu ngay dưới đây.

Gia Khang – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng tốt nhất TP.HCM

Nếu bang đang đau đầu trong việc tìm kiếm một đơn vị làm sạch công nghiệp nhà xưởng thì bỏ qua Gia Khang là điều đáng tiếc nhất. Chúng tôi hội tụ nhiều điểm nổi bật mà bất cứ công ty dịch vụ vệ sinh nào cũng khó có thể qua mặt.

Đội ngũ nhân viên có đầy đủ kinh nghiệm

Việc tuyển chọn nhân viên của công ty Gia Khang rất nghiêm ngặt vì vậy mỗi nhân viên đều có những kĩ năng làm vệ sinh sạch sẽ, nhanh gọn và rất kĩ càng. Đặc biệt, nhân viên của chúng tôi đều là những người làm việc có tâm vì vậy đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết

Giá cả hợp lí

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Khang cam kết khiến khách hàng hài lòng

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Gia Khang cam kết khiến khách hàng hài lòng

Với mong muốn giúp khách hàng tiếp cận với công ty vệ sinh Gia Khang nhiều hơn cũng như trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho nên chúng tôi cam kết giá cả hợp lí nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Chính vì điều này mà Gia Khang đang là đối tác của những công ty, khu trung tâm thương mại lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và được mọi người tặng những phản hồi tích cực.

Quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, kĩ càng

Không chỉ riêng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng mà tất cả dịch vụ khác như: vệ sinh sàn nhà, vệ sinh văn phòng định kỳ, tổng vệ sinh văn phòng… đều dược chúng tôi áp dụng quy trình nghiêm ngặt từ khâu sử dụng dịch vụ đến việc áp dụng công nghệ hiện đại theo đúng quy trình vệ sinh công nghiệp chất lượng.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng lâu dài, tạo dựng một thương hiệu lớn mạnh và uy tín thì Gia Khang chính là lựa chọn tuyệt vời và không thể bỏ qua nếu như bạn muốn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất.

Với những tiêu chí trên đây thì chúng tôi tin rằng bạn đã không còn phân vân khi lựa chọn một đơn vị khi làm vệ sinh công nghiệp nhà xưởng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nữa. Mọi sự tư vấn về dịch vụ này, vui lòng truy cập trực tiếp địa chỉ website: https://vesinhgiakhang.com/ để nhân viên của chúng tôi phục vụ chu đáo nhất.

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Gia Khang

Địa chỉ: 330/2 No Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoai: 0932 179 128

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Bài viết liên quan

  • Hotline: 0932 179 128
  • Lịch làm việc: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 330/2 Nơ Trang long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM